Về chúng tôi – The Soul

Chào đời – The Soul

The Soul là một thương hiệu về các dịch vụ thời trang được thành lập vào ngày 9/10/2013, và kể từ đó đến nay, The Soul đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách hàng. Bằng việc thành lập thương hiệu Đồng Phục The Soul, The Soul đã mang đến cho các trường học, lớp học, nhóm nhảy, công ty, đội bóng… những bộ đồng phục chất lượng cao, củng cố sự uy tín trong lĩnh vực đồng phục của The Soul. Cho đến nay, The Soul đã có chi nhánh tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hà Nội, Vinh, Móng Cái…để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi. Để có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng cao, Đồng Phục The Soul đã không ngừng cải tiến và nâng cấp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả.

 

 

Thế mạnh của Đồng Phục The Soul

Thiết kế chính là thế mạnh đầu tiên của The Soul, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ luôn ưng ý với những mẫu thiết kế mà The Soul thực hiện. Khách hàng sau khi liên hệ và được tư vấn chi tiết về mẫu áo, mẫu vải sẽ được đội ngũ thiết kế tư vấn, phác thảo bằng tay theo ý tưởng khách hàng mong muốn, sau khi đã hoàn toàn thuyết phục, việc còn lại chỉ là lên mẫu áo trên máy và sản xuất.

 

Trên đây là những mẫu vẽ tay được thực hiện bởi Designer The Soul, và các bạn hãy cùng xem khi lên mẫu trên máy sẽ thế nào nhé!

 

 

Rất đơn giản phải không nào? Nếu các bạn đang phân vân về ý tưởng, hãy liên hệ ngay cho The Soul nhé! ^^

 

Chất lượng áo đồng phục

 

 

The Soul luôn có rất nhiều lựa chọn về vải cho khách hàng, với bảng màu phong phú, chất liệu chia làm nhiều chủng loại, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình vải 65% cotton hoặc 100% cotton phù hợp với công việc và yêu cầu hằng ngày. Ngoài ra, chất lượng may cũng luôn được đề cao, và phục vụ nhu cầu khách hàng với nhiều mẫu áo như Oversize, hiphop, croptop…để chiếc áo đồng phục không đơn giản chỉ là đồng phục, mà nó còn mang nhiều ý nghĩa cùng phong cách thời trang phù hợp xu thế.

 

 

 

 

Nắm được nhu cầu của khách hàng, The Soul đã không quá khó khăn khi chiếm được cảm tình của khách hàng, bởi vậy chúng tôi đã nhận được rất nhiều những bức ảnh Feedback cực kỳ vui nhộn và đáng yêu ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Con người The Soul

 

The Soul với chiều dài 5 năm kinh nghiệm và phát triển đã không thể thiếu những con người nhiệt huyết, đam mê và theo đuổi cho đến tận ngày hôm nay. Giới thiệu với các bạn những con người đó ^^

 

CEO, Founder – Mr. Tiến

 

 

Designer Leader – Duy Nguyễn

 

 

Một số gương mặt tiêu biểu đội ngũ Kinh Doanh The Soul

 

 

 

Đội ngũ Kinh Doanh tới gần 100 con người, The Soul không thể up hết lên được ?

 

Với đội ngũ kinh doanh dày đặc như vậy, sẽ không khó để The Soul tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình, trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Nếu các bạn lo lắng, The Soul luôn cung cấp hợp đồng có chữ ký hiệu lực trước pháp luật được Scan và gửi tận tay các khách hàng, bởi sự tin tưởng luôn cần đặt lên hàng đầu.

Và cuối cùng, The Soul xin cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này, nếu các bạn quan tâm, hãy inbox ngay cho The Soul nhé!

Tin tức liên quan

0979680346