Tài trợ bởi vatgia.com

Tăng 40% doanh thu cho shop - Tại sao không?


Với khoản doanh thu mang lại từ 10.000.000 - 20.000.000đ/1 tháng cho shop của bạn, mọi thứ sẽ dễ dang hơn rất nhiều cho các khoản chi tiêu vốn có...


final2

 

Nếu bạn đang có một shop thời trang, hoặc một shop thương hiệu riêng, một lĩnh vực gì đó với target đến lứa tuổi teen, bạn đang đạt mức doanh thu từ 20 - 50 triệu / 1 tháng, và bạn đang nghĩ rằng muốn tăng thêm doanh thu cho shop, vậy tại sao không nghĩ đến việc hợp tác cùng Đồng Phục The Soul? Một cơ hội tăng doanh thu từ 10 - 20 triệu / 1 tháng, cũng đáng đó chứ! Hãy tìm hiểu cùng The Soul nhé!

Đối với việc shop bạn hàng tháng phải chi trả cho việc thuê địa điểm, thuê nhân viên cũng như chi trả tiền điện nước hay nhiều chi phí lặt vặt khác thì tăng thêm doanh thu cho shop chính là việc nên làm lúc này. Hợp tác với The Soul các bạn có gì và làm gì:

Chúng tôi sẽ đặt biển và bày gian hàng nho nhỏ tại shop của bạn, công việc của bạn chỉ đơn giản là nhận những cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn đơn giản về mẫu mã, giá cả. Sau khi khách hàng ưng ý, shop sẽ chuyển khách hàng cho đội ngũ thiết kế The Soul làm việc và lên mẫu cho khách. Hoàn thiện đơn hàng, các bạn sẽ nhận tiền triết khấu theo quy định của The Soul.

Nếu các bạn đang nghĩ nó quá mới mẻ, hãy tin rằng, mọi đối tượng khách hàng khi mua hàng tại shop bạn đều là khách hàng tiềm năng, họ sẽ quan tâm đến đồng phục mà bạn đang trưng bày. Đối với mảng đồng phục hiện nay, uy tín và chất lượng luôn là hàng đầu, và The Soul luôn tự tin về điều đó. Khi hợp tác cùng The Soul, các bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất, vì The Soul luôn đảm bảo điều đó.

Hãy thể hiện mình là một nhà kinh doanh tài ba với mức doanh thu "khủng" hàng tháng, mọi thứ đều có thể, và mọi ước mơ đều có thể chinh phục. Hãy tin tưởng The Soul!

 


19/12/2015